คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎร ประจำรัฐสภา จัดโครงการเสริมสร้างความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยตามวิถีรัฐธรรมนูญ

รองศาสตราจารย์ ดร.ศุภณัฏฐ์ ทรัพย์นาวิน คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้ทรงคุณวุฒิจากสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฎรประจำรัฐสภา ในโอกาสเข้าร่วมพิธีเปิดโครงการเสริมสร้างความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตยตามวิถีรัฐธรรมนูญ เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ณ ณ ห้องประชุมรพีพรรณ อาคาร 33 สถาบันช่างเมืองเพชรและศิลปะร่วมสมัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีนักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ จำนวน 200 คน เข้าร่วมกิจกรรม

ภายในโครงการประกอบด้วย กิจกรรมเสริมสร้างความเป็นพลเมืองในระบอบประชาธิปไตย และการเสวนา เรื่องพลเมืองยุคใหม่กับการมีส่วนร่วมทางการเมืองในปัจจุบัน โดยได้รับเกียรติจากคุณธิวัลรัตน์ อังกินันทน์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเพชรบุรี เขต 1 และจ่าอากาศเอกอภิชาติ แก้วโกศล สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดเพชรบุรี เขต 3 พรรครวมไทยสร้างชาติ ร่วมเป็นวิทยากรรับเชิญ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัชชานุช พุ่มทอง และอาจารย์ ดร.กุลสกาวว์ เลาหสถิตย์ ผู้ดำเนินรายการเสวนา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี