สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดกิจกรรม S.C.I. Freshy Festival 2024

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ไกรเนตร์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เป็นประธานเปิดกิจกรรมการประกวดนักศึกษาต้นแบบ S.C.I. Ambassador & LGBTQ+ 2024 ที่สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดขึ้นเมื่อวันก่อนนี้ ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

สำหรับการประกวดในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อสร้างความรัก ความสามัคคีของกลุ่มเพื่อนและพี่น้อง สร้างเสริมความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน และค้นหาตัวแทนนักศึกษาเข้าประกวด PBRU Ambassador & LGBTQ+ 2024 การแข่งขันในระดับมหาวิทยาลัย

โดยผลการแข่งขันมีดังนี้

💙💙 การประกวดประเภท ฝ่ายชาย (เดือนคณะ)

🎉 รางวัลชนะเลิศ รางวัล Popular Vote และรางวัล Social Award ได้แก่ นายพลกฤต ประกอบผล นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร

🎉 รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นายพิตตินันท์ พุฒเทศ นักศึกษาสาขาวิชาเคมี

🎉 รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ได้แก่ นายสุประพวีณ์ จันทร์ศรีทอง นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

🩷🩷 การประกวดประเภท ฝ่ายหญิง (ดาวคณะ)

🎉 รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ นางสาวมาลีรัตน์ พืชผลเจริญ นักศึกษาสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์

🎉 รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 1 ได้แก่ นางสาวสุภาพร โสวจันทร์ นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์

🎉 รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 และรางวัล Popular Vote ได้แก่ นางสาววาสนา พูนน้อย นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

🎉 รางวัล Social Award ได้แก่ นางสาวกัณฑมล เอี่ยมสอาด นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์

💜💜 การประกวดประเภท ฝ่าย LGBTQ+

🎉 รางวัลชนะเลิศ รางวัล Popular Vote และรางวัล Social Award ได้แก่ นางสาวปริศนา ปลอดโป่ง นักศึกษาสาขาวิชาชีววิทยา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี