คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตฯ

วันที่ 23 กรกฎาคม 2567 อาจารย์ ดร.ปราโมทย์ ตงฉิน รองคณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การต้อนรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 และ ปีที่ 4 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ในการเข้าเยี่ยมชมการตัดการเรียนการสอนของคณะ ได้เห็นและสัมผัสกับอุปกรณ์และเทคโนโลยีการจัดการเรียนการสอน

โดยนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรมที่สนุกสนานและน่าสนใจไว้ให้น้อง ๆ ได้ร่วมสนุกได้แก่ การวาดภาพด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เกมเปิดป้ายทายภาพ flip flip และการสร้างเกมส์หรรษาด้วยเทคโนโลยี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี