รองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา บุญส่ง คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำคณาจสรย์สายวิชาชีพครู เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติ ถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ที่จัดขึ้นโดยสภาคณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ (สครภ.) เมื่อวันที่ 24 กรกฏาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี