ประชุมจัดทำและนำเสนอเรื่องมือการประเมินสมรรถนะครูของครู มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง

มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง

คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยรองศาสตราจารย์ ดร.กาญจนา บุญส่ง คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกานต์ ภาคพรต อาจารย์ ดร.นวรัตน์ ประทุมตา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ รพีพรรณ เทียมเดช อาจารย์ ดร.สรรเสริญ เลาหสถิตย์ และอาจารย์ศุภรัสมิ์ ศิรพุทธิพันธ์ เข้าร่วมประชุมจัดทำและนำเสนอเรื่องมือการประเมินสมรรถนะครูของครู มหาวิทยาลัยราชภัฏ ตามหลักสูตรฝึกอบรมการพัฒนาสมรรถนะครูของครู มหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง ระหว่างวันที่ 24-25 กรกฎาคม 2567 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรีมย์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี