ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมการแสดงละคร เรื่อง “เลือดสุพรรณ” จากบทประพันธ์ของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ

ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมการแสดงละคร เรื่อง "เลือดสุพรรณ"

🎥🎥 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี💚💛  ร่วมกับ สำนัการสังคีต กรมศิลปากร
     💿ขอเชิญผู้สนใจเข้าชมการแสดงละคร เรื่อง “เลือดสุพรรณ”จากบทประพันธ์ของ พลตรี หลวงวิจิตรวาทการ  🗓ใันวันที่ 4 กันยายนนี้  ⏰ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
ณ ห้องประชุมพะนอมแก้วกำเนิด อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

📱ผู้สนใจสามารถสแกน QR Code เพื่อสำรองที่นั่งได้แล้ว ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

☎️สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม
มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี