วันที่ 7 สิงหาคม 2567 ทีมแนะแนวมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาต่อระดับปริญญาตรี ให้แก่นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนป่าเด็งวิทยา อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี โดยมีนักเรียนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี