คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2568

🔬คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดรับสมัครนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 256

🧩หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต (วท.บ.) 2 สาขาวิชา

🎗สาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์

🎗สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปกรรมประกอบอาหาร

🧩หลักสูตรครุศาสตรบัณฑิต (ค.บ.) 4 สาขาวิชา

🎗สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

🎗สาขาวิชาเคมี

🎗สาขาวิชาชีววิทยา