จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ "ยกระดับศักยภาพการให้คำปรึกษาของครูแนะแนว
เพื่อรองรับอาชีพของผู้เรียนในยุค AI"

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ “ยกระดับศักยภาพการให้คำปรึกษาของครูแนะแนว เพื่อรองรับอาชีพของผู้เรียนในยุค AI”  วันที่ 15 สิงหาคม 67  ตั้งแต่เวลา 8.30 – 16.30 น.

ณ ห้องประชุมชั้น 8 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมภายในงาน พบกับ

✅ การบรรยาย หัวข้อ “ยกระดับศักยภาพการให้คำปรึกษาของครูแนะแนว เพื่อรองรับอาชีพของผู้เรียนในยุค AI” วิทยากรโดย คุณฐายิกา จันทร์เทพ นักส่งเสริมนวัตกรรมอาวุโส ฝ่ายพัฒนาผู้ประกอบการ สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (องค์กรมหาชน)

✅ นโยบายการขับเคลื่อนการพลิกโฉมการศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดย อธิการบดี

✅แนวทางการจัดการเรียนการสอนโดย รองอธิการบดี

✅แนวทางการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา การดูแลนักศึกษาแลทุนการศึกษาโดย ผู้ช่วยอธิการบดี

✅นำเสนอหลักสูตรของแต่ละคณะ โดยคณบดีทั้ง 8 คณะและ 1 วิทยาลัย

จัดโดย กลุ่มงานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี