คณะเทคโนโลยีสารสนเทศนำนักศึกษาเข้ารับการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลคำ) ระดับ 1

วันที่ 5 – 6 สิงหาคม 2567 คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 35 จังหวัดเพชรบุรี จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลคำ) ระดับ 1 รุ่นที่ 2/2567 ให้แก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยมีเจ้าหน้าที่จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 35 จังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยอาจารย์กรกรต เจริญผล เป็นผู้ควบคุมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานในครั้งนี้

การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ) ในครั้งนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนของสาขาวิชาในคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ เพื่อประเมินสมรรถนะของนักศึกษาให้มีมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษาจบเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ตลาดแรงงานของประเทศไทย

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี