นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันรพี 7 สิงหาคม ของทุกปี ซึ่งเป็นวันคล้ายวันสิ้นพระชนม์ของพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย ที่ศาลจังหวัดเพชรบุรีร่วมกับศาลเยาวชนและครอบครัว จังหวัดเพชรบุรี และหน่วยงานกระทรวงยุติธรรมในจังหวัดเพชรบุรีได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 ณ ศาลจังหวัดเพชรบุรี

โอกาสนี้ นักศึกษาได้ร่วมวางพวงมาลา การแสดงศาลจำลองและเข้ารับการแนะนำวิชาชีพทางกฎหมายจากหน่วยงานต่าง ๆ

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี