คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาสื่อการเรียนการสอนดิจิทัลในโรงเรียน ศตวรรษที่ 21

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ

คณะครูโรงเรียนมัธยมศึกษาในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาเพชรบุรีและโรงเรียนในสังกัดเทศบาลเมืองชะอำ เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาสื่อการเรียนการสอนดิจิทัลในโรงเรียน ศตวรรษที่ 21 ระหว่างวันที่ 5 – 7 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมนิทัศน์เพียกขุนทด อาคารราชพฤกษ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

นอกจากจะมีการถ่ายทอดความรู้ในเรื่องการพฒนาสื่อการเรียนการสอนแล้ว ยังได้ร่วมกันลงพื้นที่สังเกตการณ์ใช้สื่อที่ผู้เข้าร่วมโครงการได้จัดทำขึ้น เพื่อนำขั้นตอนการทดสอบสื่อไปปรับปรุงแก้ไขในระยะที่สองต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี