คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 7 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมอเนกประสงค์ คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณไพร แย้มมา รองคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ รักษาราชการแทนคณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาสาธารณสุขศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ในโอกาสเข้าศึกษา แลกเปลี่ยนการดำเนินงานในด้านการจัดการเรียนการสอน

อาจารย์ ดร.วีรยุทธ ศรีทุมสุข รองคณบดีฝ่ายวิชาการ วิจัยและวิเทศสัมพันธ์ และประธานศูนย์ SIRCOP คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เป็นผู้บรรยายและนำชมศูนย์ SIRCOP เพื่อให้นักศึกษาเกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ ก่อนที่จะนำไปต่อยอดในการเรียนต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี