แนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนหนองชุมแสงวิทยา อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

วันที่ 8 สิงหาคม 2567 ทีมแกนนำแนะแนวการศึกษา ประจำปีการศึกษา​ 2568
เข้าแนะแนวการศึกษาต่อให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี