สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม​ ขอเชิญคณะทำงานโครงการยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่นเข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 “การบริการวิชาการรับใช้สังคมเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงพื้นที่โดย BCG Model”

🗓ในวันพุธที่ 14 สิงหาคม 2567🗓

⏰เวลา 09.00 – 12.00 น. อบรมผ่านระบบออนไน์ (Zoom Meeting)

🔸🔸ในหัวข้อ “การออกแบบและบริหารโครงการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล”

👨‍🏫วิทยากรโดย.. รองศาสตราจารย์ ดร.เจษฎา มิ่งฉาย (รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์)​

⏰เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ห้องประชุมสันต์ธรรมบำรุง ชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

🔸🔸พบกับการถอดบทเรียน/องค์ความรู้การนำ BCG Model สู่กระบวนการจัดทำโครงการยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น”

👨‍🏫วิทยากรโดย… อาจารย์จรรยาพร บุญเหลือ (ผู้จัดการศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี)

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี