คณะเทคโนโลยีสารสนเทศรับการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566

ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 6 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวัฒน์ เตชะเพชรไพบูลย์ คณบดีคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร รับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารราชพฤกษ์ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โดยได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิ ประกอบด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร ถาวรอธิวาสน์ ประธานกรรมการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ณรงค์ ไกรเนตร์ รองประธานกรรมการ อาจารย์ ดร.วิวิศณ์ สุขแสงอร่าม กรรมการ 4อาจารย์ ดร.จุติพร อินทะนิน กรรมการและเลขานุการ และนางสาวปัทมา ไชยโอชะ ผู้ช่วยเลขานุการ

สำหรับการตรวจประเมินในครั้งนี้ ได้รับคะแนน 4.58 ระดับดีมาก

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี