เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เข้ารับการตรวจการประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยผลการประเมินมีคะแนนอยู่ในระดับดีมาก

จากผลการประเมิน สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ในการพัฒนามาตรฐานการศึกษาให้เป็นไปตามเกณฑ์ที่กำหนด และเป็นการยืนยันถึงคุณภาพของหลักสูตรและการบริหารจัดการของคณะ

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี