งานความร่วมมือระหว่างประเทศและการจัดหารายได้ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม “2024 UKM-PBRU Culture and Arts Exchange Program”

งานความร่วมมือระหว่างประเทศและการจัดหารายได้ ร่วมกับสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรม “2024 UKM-PBRU Culture and Arts Exchange Program” ร่วมกับมหาวิทยาลัยตามความร่วมมือในต่างประเทศ Ibu Zain Residential College Universiti Kebangsaan Malasia/The National University of Malaysia (UKM) ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 9 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมรพีพรรณเทียมเดช ชั้น 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

กิจกรรมในครั้งนี้มีการลงนามในหนังสือแสดงเจตนารมณ์ (Letter of Intent – LOI) เพื่อสร้างความสัมพันธ์และการต่อยอดทางวิชาการ ศิลปวัฒนธรรมในอนาคตของทั้งสองสถาบัน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.กฤษดา ตั้งชวาล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี และ Dr. Nur Shakila Binti Mazalan, Principal of Ibu Zain Residential College ในการลงนามแสดงเจตนารมณ์ร่วมกัน

หลังจากนั้นเป็นกิจกรรม Workshop แลกเปลี่ยนทางด้านศิลปวัฒนธรรมของทั้ง 2 สถาบัน และกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ โดยคณะผู้เข้าร่วมกิจกรรมร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีมอบคัมภีร์อัลกุรอานและของที่ระลึกให้แก่ มัสยิดฮีดายะตุ้ลมุดมะกีน ตำบลท่าแร้งออก อำเภอบ้านแหลม จังหวัดเพชรบุรี เพื่อใช้ในการเผยแพร่ความรู้และสนับสนุนการเรียนการสอนในการอ่านคัมภีร์อัลกุรอานต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี