วันที่ 9 สิงหาคม 2567 คณะวิทยาการจัดการ จัดการวิพากษ์หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิตและหลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต (MBA&DBA) ภายใต้โครงการพัฒนาปรับปรุงและการบริหารหลักสูตรเพื่อการเรียนการสอนที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ (Outcome-based education: OBE) โดยได้รับความอนุเคราะห์จากผู้ทรงคุณวุฒิทั้ง 3 ท่าน ในการวิพากษ์หลักสูตรและให้ข้อเสนอะแนะ ประกอบด้วย

1. ศาสตราจารย์ ดร.นรินทร์ สังข์รักษา มหาวิทยาลัยศิลปากร

2.ศาสตราจารย์ ดร.ปิยะฉัตร จารุธีระศานต์ มหาวิทยาลัยรามคำแหง

3. รองศาสตราจารย์ ดร.ประสิทธิชัย นรากรณ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงคราม

นอกจากนี้ยังมีผู้แทนผู้ใช้บัณฑิตและศิษย์เก่าของคณะวิทยาการจัดการร่วมให้ข้อมูล เพื่อนำมาพัฒนาหลักสูตรให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี