คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พระพันปีหลวง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.อภิรัตน์ อุดมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายระบบบริหารและพัฒนานักศึกษาสู่ความเป็นเลิศ พร้อมด้วยผู้บริหารและบุคลากรคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนี พระพันปีหลวง เมื่อวันที่ 12 สิงหาคม 2567 ณ ลานรัฐพิธี หน้าศาลากลางจังหวัดเพชรบุร

โดยในภาคเช้าได้เข้าร่วมกิจกรรมเจริญพระพุทธมนต์และทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล ส่วนในภาคค่ำคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา จำนวน 100 คน เข้าร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะ วางพานพุ่มและพิธีจุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี