(นำเสนอผลงาน) ระดับ 1

คณะเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 35 จังหวัดเพชรบุรี จัดการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (นำเสนอผลงาน) ระดับ 1 รุ่นที่ 2/2567 ให้แก่นักศึกษาคณะเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมีเจ้าหน้าที่จากสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 35 จังหวัดเพชรบุรี พร้อมด้วยอาจารย์กรกรต เจริญผล และ อาจารย์กายทิพย์ เพ็งกับหนู เป็นผู้ควบคุมการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ระหว่างวันที่ 7 – 8 สิงหาคม 2567

การทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (นำเสนอผลงาน)ในครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเรียนการสอนของสาขาวิชาในคณะเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อประเมินสมรรถนะของนักศึกษาให้มีมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ เพื่อมุ่งเน้นให้นักศึกษาจบเป็นบัณฑิตที่มีคุณภาพ ตอบโจทย์ตลาดแรงงานของประเทศไทย

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี