แนะแนวการศึกษา​ ประจำปีการศึกษา 2568 โรงเรียนชะอำคุณหญิงเนื่องบุรี อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

วันที่ 13 สิงหาคม 2567 ทีมแกนนำแนะแนวการศึกษา​ ประจำปีการศึกษา 2568 เข้าแนะแนวการศึกษาในระดับปริญญาตรีให้แก่น้อง ๆ โรงเรียนชะอำคุณหญิงเนื่องบุรี อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี