คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ 3/2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประธานกรรมการอำนวยการคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ พร้อมด้วยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมประชุมคณะกรรมการอำนวยการ ครั้งที่ 3/2567 เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อติดตามและรับทราบผลการดำเนินงาน ตลอดจนรับฟังข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการ ก่อนที่จะนำมาพัฒนาการดำเนินงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี