สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการพัฒนาท้องถิ่นประจำปี 2567

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากรด้านการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ประจำปีงบประมาณ 2567 “การบริการวิชาการรับใช้สังคมเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงพื้นที่โดย BCG Model” โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีงานด้านยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นอย่างยั่งยืน กล่าวเปิดโครงการในครั้งนี้

โดยกิจกรรมในช่วงเช้าเป็นการให้ความรู้ผ่านระบบออนไลน์ ในหัวข้อ “การออกแบบและบริหารโครงการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผล” และในช่วงบ่าย คณะทำงานโครงการยุทธศาสตร์การพัฒนาท้องถิ่นร่วมถอดบทเรียน/องค์ความรู้การนำ BCG Model สู่กระบวนการจัดทำโครงการยุทธศาสตร์พัฒนาท้องถิ่น” ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี