สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบสารานุกรมและคอมพิวเตอร์ ให้แก่โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยโสก

วันที่ 15 สิงหาคม 2567 อาจารย์ปิยวรรณ คุสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยอาจารย์สัญญา ธีระเดชอุปถัมภ์ รองผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มอบสารานุกรม ฉบับการเรียนรู้ จำนวน 1 ชุด และคอมพิวเตอร์ จำนวน 1 ชุด ให้แก่ ด.ต.หญิงยุพเรศ รัตนพร และ ด.ต.หญิงสุรินทร์ แร่นิล คุณครูโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านห้วยโสก อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี หลังจากที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ได้รับมอบจากสโมสรไลออนส์สมุทรสงคราม เพื่อนำไปให้เยาวชนได้ใช้ประโยชน์ในด้านการศึกษาต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี