สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เตรียมเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ชุมชน Soft Power ด้านศิลปะ ทัศนศิลป์ แฟชัน ในช่วงต้นเดือนกันยายนนี้

วันที่ 14 สิงหาคม 2567 สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์พจนารถ บัวเขียว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วนผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วรรณวิภา มัธยมนันท์ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เข้าร่วมประชุมหารือแนวทางในการดำเนินการจัดกิจกรรมภายใต้โครงการการพัฒนาศักยภาพชุมชนบนพื้นฐานอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นในพื้นที่จังหวัดเพชรบุรี และจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ (Soft Power) “ด้านศิลปะ ทัศนศิลป์ แฟชัน” ณ โรงเรียนวัดกุฏิบางเค็ม อำเภอเขาย้อย จังหวัดเพชรบุรี

โดยมีมติจัดงานเพื่อเผยแพร่ผลิตภัณฑ์ด้านศิลปะ ทัศนศิลป์ แฟชัน ในวันศุกร์ที่ 6 กันยายน 2567 ณ บริเวณวัดกุฏิบางเค็ม เพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์จากการสร้างสรรค์ผ่านงานในด้านศิลปะ ทัศนศิลป์ แฟชัน ผ่านผลิตภัณฑ์ในท้องถิ่น ด้วยการนำองค์ความรู้ด้านงานวัฒนธรรมมาสร้างสรรค์เพื่อให้เกิดมูลค่าเพิ่ม

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี