ผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ไกรเนตร์ รักษาการคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2567 ระหว่างวันที่ 15 – 16 สิงหาคม 2567 โดยมีนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาจากจังหวัดต่าง ๆ เข้าร่วมกิจกรรม

ภายในงานมuกิจกรรม การแข่งขันต่าง ๆ ให้นักเรียนได้เข้าร่วม ประกอบด้วย การประกวดโครงการ การแข่งขันทำอาหาร การตอบปัญหาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ การประกวดส้มตำลีลา จรวดน้ำ และการประกวดการแสดงทางวิทยาศาสตร์ (Science Show) นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงนิทรรศการเทิดพระเกียรติ นิทรรศการและกิจกรรมต่าง ๆ จากสาขาวิชาและหน่วยงานภายนอก

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี