คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม เปิดบ้านต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนบ้านลาดวิทยา

วันที่ 13 และ 14 สิงหาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และนักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ให้การต้อนรับคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายจากโรงเรียนบ้านลาดวิทยา อำเภอบ้านลาด จังหวัดเพชรบุรี ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและศึกษาเรียนรู้ในเรื่องหลักสูตรและสิ่งสนับสนุนการเรียนรู้ของคณะ ทั้ง 6 สาขาวิชา ประกอบด้วย สาขาวิชาวิศวกรรมพลังงาน สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สาขาวิชาวิศวกรรมสารสนเทศและการสื่อสารและสาขาวิชาสถาปัตยกรรมภายใน

กิจกรรมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนได้เปิดโลกทัศน์ทางด้านวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตลอดจนสร้างแรงบันดาลใจให้นักเรียนได้เลือกศึกษาต่อในสาขาที่ตนเองสนใจต่อไปในอนาคต

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี