คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เข้าศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากรคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ เข้าศึกษาดูงาน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วัชรินทร์ กาสลัก รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยบูรพา พร้มอด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย จูลเมตต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์กล่าวให้การต้อนรับ เมื่อวันที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2567

การศึกษาดูงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และสร้างภาคีเครือข่ายความร่วมมือทางด้านวิชาการพยาบาล

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี