ในวันที่ 2 ของกิจกรรมการศึกษาดูงาน ณ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา

วันที่ 16 สิงหาคม 2567 คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ตลอดจนคณะผู้บริหารหลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าศึกษาดูงาน ณ ศูนย์วิจัยและปฏิบัติการเพื่อการเรียนรู้และพัฒนาเด็กเล็ก คณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยบูรพา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.พรชัย จูลเมตต์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา และคณะกรรมการบริหารศูนย์การเรียนรู้ฯ เป็นผู้นำเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี