ขอแสดงความยินดีกับนางสาวอัจฉรา เนตรศรีวัตร นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

สาขาวิชาศิลปะการออกแบบ  คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

🏆 ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ในการประกวดการพัฒนาและรณรงค์การใช้หญ้าแฝกอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ครั้งที่ 13 ประจำปี 2566 – 2567 ประเภทส่งเสริมผลิตภัณฑ์หัตถกรรมจากใบหญ้าแฝก

✨ที่จัดขึ้นโดยสำนักงานคณะกรรมการพิเศษเพื่อประสานงานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ ร่วมกับมูลนิธิชัยพัฒนา และ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี