สถาบันวิจัยและส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม เชิญชวนผู้สนใจส่งข้อเสนอโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2568

————————————
📌 โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตและยกระดับเศรษฐกิจฐานราก
📌 โครงการยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนยั่งยืนสู่แพลตฟอร์มออนไลน์
📌 โครงการศูนย์การเรียนรู้เพื่อการพัฒนาการบริหารจัดการทรัพยากรชุมชนอย่างยั่งยืน
📌 โครงการชุมชนดิจิทัลเพื่อรองรับสังคมศตวรรษที่ 21
📌 โครงการเพิ่มศักยภาพชุมชน soft power บนฐานอัตลักษณ์ศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่น
📌 โครงการพัฒนาสมรรถนะภาษาอังกฤษเพื่อการยกระดับชุมชนสู่สากล
📌 โครงการยกระดับนวัตกรรมชุมชนด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม
📌 โครงการพัฒนานวัตกรรมทางการศึกษาเพื่อพัฒนาท้องถิ่นโดยใช้สมรรถนะเป็นฐาน
📌 โครงการยกระดับคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็ก
📮สามารถส่งข้อเสนอโครงการได้ตั้งแต่วันที่ บัดนี้ถึงวันที่ 30 สิงหาคม 2567 ปิดรับเวลา 16:30 น.
🧡 ผู้สนใจสามารถศึกษารายละเอียดประกอบการจัดทำข้อเสนอโครงการ และดาวน์โหลดแบบฟอร์มได้ที่: https://drive.google.com/…/15FstqUTwucLbf9QnnIxiexfIISZ…

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี