ประกาศการจัดสอบวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567 ผ่านระบบ PBRU Exit Exam System

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

เรื่อง การจัดสอบวิชาพื้นฐาน ครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567 ผ่านระบบ PBRU Exit Exam System

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฎเพชรบุรี  ดังไฟล์ที่แนบมานี้

ดาวน์โหลดประกาศ

PBRU-Exit-Exam-System-1-2567