คณะกรรมการมูลนิธิสานใจไทย สู่ใจใต้ ติดตามผลการเรียนและกล่าวให้โอวาทนักศึกษาโครงการสานใจไทย สู่ใจใต้

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 3 คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ ให้การต้อนรับร้อยตำรวจโทอาทิตย์ บุญญะโสภัต เลขาธิการมูลนิธิสานใจไทยสู่ใจใต้ และคณะกรรมการทุนการศึกษามูลนิธิฯ ในการตรวจเยี่ยมและติดตามผลการเรียนของนักศึกษาสาขาวิชาพยาบาลศาสตร์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี