มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี​ แนะแนวการศึกษา​ ปีการศึกษา 2568 ได้เข้าแนะแนวโรงเรียนหนองจอกวิทยา อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

วันที่ 19 สิงหาคม 2567 ทีมแกนนำแนะแนวการศึกษา​ ปีการศึกษา 2568 มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี​ ได้เข้าแนะแนวโรงเรียนหนองจอกวิทยา อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี

😍 การลงพื้นที่แนะแนวการศึกษาในครั้งนี้ เพื่อเป็นการแนะนำหลักสูตรของมหาวิทยาลัยให้นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาตอนปลายได้รับทราบ เพื่อใช้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี