รับ มอบหนังสือตามรอยเสด็จเพชรบุรี ในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา

พลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มอบหนังสือตามรอยเสด็จเพชรบุรี ในโอกาสมหามงคลทรงเจริญพระชนมพรรษา 92 พรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 ให้แก่คณะผู้จัดทำและผู้ร่วมสนับสนุนการจัดทำหนังสือ เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 ณ ห้องรับรองชั้น 9 อาคารวิทยาภิรมย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เพื่อเป็นเกียรติและแสดงความขอบคุณที่ได้ร่วมกันดำเนินงานจนประสบผลสำเร็จ

สำหรับหนังสือตามรอยเสด็จเพชรบุรี เป็นหนังสือที่รวบรวมการเสด็จพระราชดำเนินของสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวงและพระบรมวงศานุวงศ์

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี