บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

วันที่ 20 สิงหาคม 2567 ณ ห้องโกวิทย์ต่อวงษ์ อาคารสุเมธตันติเวชกุล มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี อาจารย์ ดร.เมธาวินสาระยาน ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุร พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา นำโดยนายกิตติภพ รักษาราษฎร์ รักษาการผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ โดยมีบุคลากรด้านกิจการนักศึกษา สภานักศึกษาและองค์การนักศึกษาขอทั้ง 2 มหาวิทยาลัย เข้าร่วม

สำหรับการศึกษาดูงานขอมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ในครั้งนี้ จัดขึ้นตามโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้สร้างเครือข่ายผู้นำนักศึกษาระหว่างสถาบันอุดมศึกษา ปรำจำปีการศึกษา 2567 เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสการณ์การทำงานและแนวทางการดำเนินกิจกรรมขององค์การนักศึกษาและสภานักศึกษา ตลอดจนสร้างเครือข่ายผู้นำนักศึกษาระหว่างสถาบัน

โอกาสนี้ ทั้ง 2 มหาวิทยาลัยได้แลกเปลี่ยนความรู้ในเรื่องของการปฏิบัติหน้าที่ การดำเนินกิจกรรมวิศวกรสังคมรวมถึงขั้นตอนการจัดกิจกรรมต่าง ๆ

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี