UBI นำผู้ประกอบการเข้าร่วมการอบรมผู้ประกอบการ Influencer และการนำสินค้าเข้าสู่แพลตฟอร์มออนไลน์

ผู้ประกอบการในจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เข้าร่วมการอบรมผู้ประกอบการ Influencer และการนำสินค้าเข้าสู่แพลตฟอร์มออนไลน์ ภายใต้หลักสูตรยกระดับผู้ประกอบการในจังหวัดเพชรบุรีและจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรีได้จัดขึ้น เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 1 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

อาจารย์จรรยาพร บุญเหลือ ผู้จัดการ UBI มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เผยว่า “การอบรมให้กับผู้ประกอบการในครั้งนี้ ผู้ประกอบการจะได้รับความรู้ในเรื่องของการสร้างแบรนด์ด้วยตนเอง เทคนิคการนำสินค้าเข้าสู่แฟลตฟอร์มออนไลน์ การถ่ายภาพ ถ่ายวิดีโอ การตกแต่งภาพเพื่อผลิตสื่อแบบมืออาชีพ การทำ Affiliate Marketing สำหรับผู้ประกอบการขนาดเล็ก”

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี