ศูนย์ภาษาร่วมกับสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษสำหรับนักศึกษารหัส 65 เทียบเกณฑ์มาตรฐาน CEFR ระดับ B1 เพื่อสำเร็จการศึกษา เมื่อวันที่ 17 18 24 และ 25 สิงหาคม 2567 เพื่อพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษารหัส 65 ให้เป็นไปตามเกณฑ์มาตรฐานประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เรื่องมาตรฐานภาษาอังกฤษของนักศึกษาระดับปริญญาตรี พ.ศ. 2565

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี