คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี รับการประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566

ประจำปีการศึกษา 2566

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ณรงค์ ไกรเนตร์ รักษาการคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้ารับการตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ระดับคณะ เพื่อนำข้อเสนอแนะไปพัฒนาคุณภาพการบริหารจัดการคณะให้มีคุณภาพและได้มาตรฐาน

โดยมีคณะกรรมการในการตรวจประเมิน ประกอบด้วย

1) รองศาสตราจารย์ ดร.โองการ วณิชาชีวะ ประธานกรรมการ จาก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร

2) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กังสดาล สกุลพงษ์มาลี รองประธานกรรมการ

3) ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.วนิดา มากศิริ กรรมการ

4) นางสาวนงลักษณ์ ขาวผ่อง กรรมการและเลขานุการ

5) นางสาวปัทมา ไชยโอชะ ผู้ช่วยเลขานุการ

สำหรับการตรวจประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ได้ผลคะแนนประเมินอยู่ที่ 4.94 คะแนน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี