หลักสูตรนิเทศศาสตร์ร่วมสนับสนุนสื่อประชาสัมพันธ์งานเปิดตัวมิสแกรนด์เพชรบุรี 2025

อาจารย์ ดร. เมธาวิน สาระยาน ประธานหลักสูตรนิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารและผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์เพชรบุรี 2025 ระหว่างวันที่ 15-17 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ สตูดิโอนิเทศศาสตร์ ชั้น 7 คณะวิทยาการจัดกร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โอกาสนี้ หลักสูตรนิเทศศาสตร์ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมกองประกวดใน 2 กิจกรรมสำคัญ ได้แก่ การถ่ายภาพประชาสัมพันธ์ผู้เข้าประกวดจำนวน 24 ท่าน และการถ่ายทำวีดิโอเปิดตัวมงกุฏมิสแกรนด์เพชรบุรี 2025 และยังได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมประกวดจำนวน 2 ราย คือ นางสาวฉันทิศา แก้วมาก และนางสาวธนพร เครือแก้ว

สำหรับกิจกรรมสนับสนุนงานมิสแกรนด์เพชรบุรี 2025 นี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเพิ่มพูนทักษะและประสบการณ์ของนักศึกษาในด้านนิเทศศาสตร์ในหลายด้าน ส่งเสริมให้นักศึกษาได้นำทฤษฎีที่ได้เรียนรู้ในห้องเรียนไปประยุกต์ใช้ในสถานการณ์จริง และยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ทำงานร่วมกับมืออาชีพ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีในการพัฒนาทักษะที่สำคัญต่อการทำงานในอนาคต

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี