มหาวิทยลัยราชภัฏเพชรบุรี ประชุมเตรียมความพร้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565

มหาวิทยลัยราชภัฏเพชรบุรี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานการฝึกซ้อมพิธีรับพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565 ซึ่งในส่วนของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี มีกำหนดการเข้านับพระราชทานปริญญาบัตร ในวันที่ 20 กันยายน 2567 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

โอกาสนี้ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงโปรดเกล้าฯ ให้นายเกาม วัฒนชัย องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ไปในการพระราชทานปริญญาบัตรให้แก่บัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี