นักศึกษาสาขาวิชาคณิตศาสตร์ และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าเยี่ยมชมห้องสมุด และศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาคณิตศาสตร์และสาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าเยี่ยมชมห้องสมุด และศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2567 โดยเป็นการบูรณาการการเรียนการสอนกับราชวิชาจริยธรรมความเป็นครู โดยมีอาจารย์ ดร.เอื้อมพร โตภานุรักษ์กุล เป็นอาจารย์ประจำรายวิชา เพื่อให้นักศึกษาได้รู้จักแหล่งเรียนรู้ของมหาวิทยาลัย ซึ่งจะเป็นประโยชน์กับตัวนักศึกษาเป็นอย่างมาก

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี