สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 22 สิงหาคม 2567 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นำโดย อาจารย์ปิยวรรณ คุสินธุ์ ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหารบุคลากรของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมให้ข้อมูลการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ประจำปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมต้นหว้า ชั้น 1 อาคารศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการในการตรวจประเมินในครั้งนี้ ได้แก่

1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มยุรี รัตนเสริมพงศ์ เป็นประธานกรรมการตรวจประเมินในรูปแบบออนไลน์

2. อาจารย์กรกรต เจริญผล รองประธานกรรมการการตรวจประเมิน

3. อาจารย์ ดร.ธีรศักดิ์ สุขสันติกมล กรรมการการตรวจประเมิน

4. นางสาวน้ำฝน แสงอรุณ กรรมการการตรวจประเมินและเลขานุการ

5. นางสาวปัทมา ไชยโอชะ ผู้ช่วยเลขานุการ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี นับเป็นหน่วยงานหนึ่งที่มีความโดดเด่นในการดำเนินงานด้าน Green Office และ Green library ซึ่งภายหลังการตรวจสอบผลการดำเนินงาน และการสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย พร้อมรับทราบข้อเสนอแนะจากคณะกรรมการตรวจประเมินแล้วนั้น สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

ทั้งนี้ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยี สารสนเทศ จะนำข้อเสนอแนะที่ได้รับจากคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในปีการศึกษา 2566 เพื่อปรับปรุงและพัฒนาการดำเนินงานด้านต่างๆ ของสำนักฯ ในปีการศึกษา 2567 ต่อไป

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี