มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี รับโล่รางวัลเครือข่ายมหาวิทยาลัยด้านการดูแลจิตใจนิสิต นักศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567

มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี
ประจำปี 2567

นางสาวชลธิชา เตชะเจริญกิจ นักจิตวิทยา ปฏิบัติการ กองพัฒนานักศึกษา รับโล่รางวัลเครือข่ายมหาวิทยาลัยด้านการดูแลจิตใจนิสิต นักศึกษาดีเด่น ประจำปี 2567 จากนายแพทย์จุมภฎ พรมสีดา รองอธิบดีกรมสุขภาพจิต ที่กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุขได้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรงแรมปรินซ์พาเลซ มหานาค กรุงเทพมหานคร

ภายในงานมีการนำเสนอศูนย์ให้คำปรึกษา PBRU Wellness Mind clinic มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี โดยได้รับการคัดเลือกการนำเสนอผลงานวิจัยด้านสุขภาพจิต ของศูนย์สุขภาพจิตที่ 5 ในโครงการสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดำเนินงานสุขภาพจิต สู่ความเป็นเลิศด้านการดำเนินงานสุขภาพจิตในระบบสุขภาพปฐมภูมิ

การจัดงานในครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานมีความรู้และความเข้าใจ สามารถร่วมแลกเปลี่ยนแนวทางการบูรณาการและต่อยอดความร่วมมือในการดำเนินงานสุขภาพจิตร่วมกับภาคีหลายภาคส่วน พร้อมทั้งพัฒนาพื้นที่ต้นแบบในการขยายผลการดำเนินงานดูแลสุขภาพจิตของประชาชนให้ครอบคลุมมากขึ้น

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี