คณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ จัดโครงการพลิกโฉมองค์กรสู่ความเป็นเลิศ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี เป็นประธานเปิดโครงการพลิกโฉมคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพสู่องค์กรเพื่อความเป็นเลิศ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ เรือเอกหญิง ดร.สุพัตรา นุตรักษ์ คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์และวิทยาการสุขภาพ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วม เมื่อวันก่อนนี้ ณ โรงแรมแกรนด์แปซิฟิก ซอฟเฟอริน รีสอร์ทแอนด์สปา อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากอาจารย์ธนิตสรณ์ จิระพรชัย รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (ราชบุรี) เป็นวิทยากรในการบรรยายให้ความรู้ในหัวข้อ “การพัฒนาสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัลและวิทยาการทางสุขภาพ”

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี