ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

⭐ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการ                     ประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์
                  คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับการคว้ารางวัล

🍛🍲ในงาน Thailand International Culinary Cup 2024

𝗙𝗼𝗼𝗱 & 𝗛𝗼𝘀𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹𝗶𝘁𝘆 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 (FHT) 𝟮𝟬𝟮𝟰 🎉🎉🎉

🍡เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ  👍👍นักศึกษาที่ได้รับรางวัล ประกอบด้วย👇👇

👨🏻‍🍳 นายดนุพร คำม่วง นักศึกษาชั้นปีที่ 2

จากการแข่งขันประกอบอาหาร

👨🏻‍🍳 นายชยนัฐ ดีบุกคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 2

จากการแข่งขันประกอบอาหาร

👨🏻‍🍳 นายศุภชีพ เหล่าสินชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 4

ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน 🥉

จากการแข่งขันประกอบอาหาร

Friut and vegetable Carving Contest: Individual

👨🏻‍🍳 นายนพรัตน์ ซุ่นเจา นักศึกษาชั้นปีที่ 4

สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์

จากการแข่งขันประกอบอาหาร

👨🏻‍🍳 นางสาววิลาวรรณ อบอุ่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน 🥈จากการแข่งขันประกอบอาหารModern Thai cuisine Cooking Contest: Individual

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#100ปีราชภัฏเพชรบุรี