ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 26 สิงหาคม 202426 สิงหาคม 2024อุบลรัตน์ อินพาลำกิจกรรมนักศึกษา, ข่าวงานบริหารงานบุคคล, ข่าวประชาสัมพันธ์, ข่าวสื่อสารองค์กร จำนวนผู้ชม : 9 ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการ ประกอบอาหาร และสาขาวิชาอาหารและโภชนาการประยุกต์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กับการคว้ารางวัล ในงาน Thailand International Culinary Cup 2024 𝗙𝗼𝗼𝗱 & 𝗛𝗼𝘀𝗽𝗶𝘁𝗮𝗹𝗶𝘁𝘆 𝗧𝗵𝗮𝗶𝗹𝗮𝗻𝗱 (FHT) 𝟮𝟬𝟮𝟰 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กรุงเทพฯ นักศึกษาที่ได้รับรางวัล ประกอบด้วย นายดนุพร คำม่วง นักศึกษาชั้นปีที่ 2สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหารModern Thai cuisine Cooking Contest: Individual นายชยนัฐ ดีบุกคำ นักศึกษาชั้นปีที่ 2สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหารModern Thai cuisine Cooking Contest: Individual นายศุภชีพ เหล่าสินชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาวิชาเทคโนโลยีและศิลปะการประกอบอาหารได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหารFriut and vegetable Carving Contest: Individual นายนพรัตน์ ซุ่นเจา นักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหารModern Thai cuisine Cooking Contest: Individual นางสาววิลาวรรณ อบอุ่น นักศึกษาชั้นปีที่ 4สาขาอาหารและโภชนาการประยุกต์ได้รับคะแนนในระดับรางวัลเหรียญเงิน จากการแข่งขันประกอบอาหารModern Thai cuisine Cooking Contest: Individual #มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ#100ปีราชภัฏเพชรบุรี Facebook iconFacebookTwitter iconTwitterLINE iconLine