คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารกระทรวงการต่างประเทศ

คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2567 ณ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสนาะ กลิ่นงาม อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร.ศุภณัฏฐ์ ทรัพย์นาวิน คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากกรมเอเชียใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกา กระทรวงการต่างประเทศ นำโดยนางสาวศศิริทธิ์ ตันกุลรัตน์ อธิบดีกรมเอเชียใต้ฯ เนื่องในโอกาสขอเข้าพบปะหารือ แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับฟังข้อเสนอแนะต่าง ๆ จากหน่วยงานและบุคคลที่มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อประโยชน์ในการดำเนินงานของกรมฯ ให้ประสิทธิภาพมากขึ้น

ในโอกาสนี้มีผู้ประกอบการภาคเอกชนในจังหวัดเพชรบุรีเข้าร่วมพูดคุยถึงแนวทางการกระจายสินค้าชุมชนในจังหวัดเพชรบุรีสู่ตลาดในภูมิภาคเอเชียใต้ ตะวันออกกลางและแอฟริกาอีกด้วย

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์