นักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว เข้าเยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาฯ

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ นำนักศึกษาสาขาวิชาอุตสาหกรรม

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สาขาวิชาอุตสาหกรรมท่องเที่ยว คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 โดยเป็นการบูรณาการกับการเรียนการสอนรายวิชาความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ในหัวข้อทักษะการเป็นมักคุเทศก์ โดยมีอาจารย์ ดร. มธุรส ปราบไพรี เป็นอาจารย์ประจำรายวิชา

ในการนี้ นายทวี นวมนิ่ม บรรณารักษ์ ได้นำชมศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาและภูมิปัญญาราชภัฏเพชรบุรี เริ่มตั้งแต่หอเกียรติภูมิปัญญามหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี (PBRU Hall of Fame) และศูนย์เรียนรู้ศาสตร์พระราชาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประกอบด้วยนิทรรศการ 3 ห้อง คือ ห้องรอยเสด็จฯ เพชรบุรี ห้องเฉลิมพระเกียรติ รัชกาลที่ 10 และพระบรมวงศ์ และห้องราชภัฏน้อมนำแนวพระราชดำริเพื่อการพัฒนา

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี