แผนผังแสดงอาคารสอบ (สีส้ม) และที่จอดรถ (สีน้ำเงิน) สำหรับผู้เดินทางมาสอบครูผู้ช่วย

🚘🚖 แผนผังแสดงอาคารสอบ (สีส้ม) และที่จอดรถ (สีน้ำเงิน)
                                  สำหรับผู้เดินทางมา #สอบครูผู้ช่วย 👩‍🏫

🗓 ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2567    📚 ณ สนามสอบมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี

#ราชภัฏเพชรบุรีกับการพัฒนาระบบการบริหารองค์กรที่มีประสิทธิภาพ
#100ปีราชภัฏเพชรบุรี